Các dịch vụ:
*

Quản lý Tòa nhà

Hiện nay, tòa nhà văn phòng cho thuê là một phân khúc sinh lời hiệu quả trên thị trường bất động sản. Thông thường, việc quản lý tòa nhà được các chủ đầu tư tự thành lập một bộ phận riêng để tự tàm việc này.
 
Tuy nhiên, vì tính chất mới mẻ và phức tạp của công việc này, phần lớn hoạt động quản lý tòa nhà cần nhờ tới sự hỗ trợ của những công ty quản lý BĐS chuyên nghiệp như CBRE, Savills trong cả quá trình hoặc trong giai đoạn vận hành ban đầu.
 
Việc quản lý tòa nhà không phải đơn giản là để tòa nhà vận hành hoạt động trơn tru. Sự phức tạp của nó liên quan tới rất nhiều lĩnh vực quan trọng như dịch vụ công cộng, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng và vận hành hệ thống kỹ thuật... Chất lượng của hoạt động quản lý tòa nhà ảnh hưởng rất lớn tới mật độ khách hàng và giá trị cho thuê văn phòng.
 
Hiện nay, có rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá xếp hạng A, B, C các văn phòng cho thuê và chủ yếu là các tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng, vị trí địa điểm và hệ thống kỹ thuật. Nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê thì chất lượng của dịch vụ quản lý tòa nhà là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá.

Cho thue van phong khu san bay


Cách thay lõi lọc nước Karofi tiếp theo, bạn cho màng vào bên trong cốc màng. Lưu ý hãy cho đầu có 2 gioăng đen vào bên trong trước rồi sau đó vừa ấn và vừa xoay màng lọc vào trong cốc màng để tránh cuộn gioăng. Sau đó thì bạn thực hiện vặn chặt cốc màng nhằm đảm bảo mép cốc màng cùng với màng khít vào nhau. Chính do sự phát triển thần tốc của những cao ốc văn phòng tại đây, nó đã ảnh hưởng đến mức giá thuê văn phòng và quận Tân Bình như được biết đến là Thiên Đường của những văn phòng cho thuê giá rẻ nhất so với các quận khác, thậm chí ở những quận giáp ranh với Tân Bình như là quận Phú Nhuận chẳng hạn. văn phòng cho thuê với nhiều diện tích gần các khu vực gần sân bay cho thuê vơi nhiều diện tích từ 25m2 đến 200m2 giá từ 10$/m2 đã bao gồm phí quản lý,vơi nhiều tiện nghi và tiện ích,văn phòng có phòng họp,nơi tiếp khách -hầm để xe thoải mái,bảo vệ 224/24,thang máy siêu nhanh,wc riêng mổi phòng, -văn phòng có view đẹp,nơi làm việc thoải mái mọi thông tin khách thuê văn phòng liện hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết thuê.

Người quản lý tòa nhà giống như một quản gia với nhiều công việc như quản lý khách hàng, giải quyết thắc mắc khiếu nại khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng, bão dưỡng bảo trì tòa nhà, vận hành hệ thống kỹ thuật, bảo đảm an ninh, vệ sinh tòa nhà, phòng cháy chữa cháy, chăm sóc cảnh quan, trang trí tòa nhà... Mỗi công việc đều có thể nảy sinh các vấn đề cần giải quyết gần như 24/24h. Để hoàn thành công việc trên, bộ phận đảm trách phải có một lượng kiến thức tổng hợp và sự kiên nhẫn tuyệt đối trước tất cả các khách hàng.
 
Mục đích của công việc quản lý tòa nhà chính là thay mặt chủ đầu tư vận hành tòa nhà hiệu quả và làm tất cả các các khách hàng hài lòng. Đặc biệt, khách hàng luôn muốn khi họ bỏ một khoản tiền tương đối để thuê mặt bằng văn phòng giá trị cao và đóng phí dịch vụ thì cũng phải nhận được chất lượng dịch vụ tương ứng.
 
Nhưng nhân sự của mảng quản lý tòa nhà này rất yếu và thiếu. Trong nước hầu như không có trường đào tạo nghề này dài hạn và chuyên nghiệp. Vì thế, phần lớn mảng quản lý tòa nhà ở các tòa nhà văn phòng đều giao cho doanh nghiệp ngoại. Các chủ đầu tư vẫn tự lập các ban quản lý dưới hình thực tự đào tạo và dẫn tới nhiều yếu kém trong việc vận hành tòa nhà. Khách thuê văn phòng vẫn chưa được hưởng các dịch vụ xứng đáng.

Cho thue van phong khu san bay
 
Tòa nhà văn phòng là sản phẩm bất động sản giá trị lớn nên rất cần một đội ngũ quản lý tòa nhà hiệu quả, chuyên nghiệp và để bảo đảm chống xuống cấp và gia tăng giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư. Nhân sự trong việc quản lý tòa nhà là một trong các yếu tố quyết định giá trị và chất lượng của tòa nhà, rất cần được các chủ đầu tư và trường đào tạo chú ý, quan tâm.

Quy định về phí quản lý tòa nhà chung cư

Cho hỏi tôi nhận bàn giao nhà nhưng chưa vào ở thì có cần đóng phí quản lý chung cư không? Việc chủ đầu tư thu mức phí trước khi vào ở thì có hợp lý và căn cứ vào đâu để áp mức giá như thế?

Giá dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư được quy định tại Điều 106 Luật Nhà ở 2014 như sau:
“Điều 106. Giá dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư
Khoản 1

Việc xác định giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư phải công khai, minh bạch và căn cứ vào nội dung các công việc cần quản lý vận hành, dịch vụ sử dụng đối với từng loại nhà chung cư.
Khoản 2

Giá dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung, chi phí trông giữ xe, chi phí sử dụng nhiên liệu, năng lượng, nước sinh hoạt, dịch vụ truyền hình, thông tin liên lạc và các chi phí dịch vụ khác phục vụ cho việc sử dụng riêng của chủ hữu, người sử dụng nhà chung cư.

Quản lý Tòa nhàKhoản 3

Đối với nhà chung cư có nhiều chủ sở hữu thì giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư được quy định như sau:

a) Trường hợp chưa tổ chức được Hội nghị nhà chung cư lần đầu thì giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở;

b) Trường hợp đã tổ chức được Hội nghị nhà chung cư thì giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư do Hội nghị nhà chung cư quyết định.
Khoản 4

Đối với nhà chung cư có một chủ sở hữu thì giá dịch vụ quản lý nhà chung cư được thực hiện theo thỏa thuận giữa chủ sở hữu và người sử dụng nhà chung cư;

Trường hợp nhà chung cư thuộc sở hữu nhà nước thì giá dịch vụ quản lý nhà chung cư được thực hiện theo quy định tại khoản 5 Điều này.
Khoản 5

Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành khung giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư để áp dụng cho các trường hợp sau đây:

a) Thu kinh phí quản lý tòa nhà chung cư thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn;

b) Làm cơ sở để các bên thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê mua nhà ở hoặc trong trường hợp có tranh chấp về giá dịch vụ giữa đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư với chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư.

Trường hợp không thỏa thuận được giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư thì áp dụng mức giá trong khung giá dịch vụ do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ban hành.”

HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ

QLTN Là một dịch vụ cung cấp Nhà quản lý, nhân công và điều hành nhân công thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng toà nhà để toà nhà hoạt động tốt, kinh doanh đạt hiệu quả cao và đem đến cho chủ đầu tư:

→ Giảm bớt chi phí

→ Tăng thêm lợi nhuận

→ Chăm sóc tài sản

→ Làm tăng thêm giá trị

Qua những kinh nghiệm và quản lý các Tòa nhà văn phòng, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp làm tăng giá trị tài sản của bạn. Đây có thể là một cách liên hệ tốt với khách hàng và quản lý, chăm sóc các khách hàng của Tòa nhà, nhưng cũng có thể là sự giới thiệu một cách cải tiến bất động sản để làm tăng trưởng lợi nhuận.

Quý khách sẽ không còn phải bận tâm về việc tìm khách thuê, quản lý nhân công, sửa chữa những hỏng hóc kỹ thuật, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng v.v..Tiết kiệm được tối đa các chi phí phát sinh, xây dựng hình ảnh toà nhà chuyên nghiệp.


Cây nước fujie Cây nước nóng lạnh FujiE WD6000C, FujiE là thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm đã tạo nên tên tuổi như: Máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh, máy làm mát, máy

- Phone: +84-908-744-256