Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

Ngoài nội dung liên quan đến sai phạm của cá nhân Hiệu phó Nguyễn Tiến Dũng, trường ĐH Y dược Thái Nguyên cũng vừa mới có văn bản đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ dấu hiệu trục lợi quỹ ủng hộ từ thiện do Công đoàn trường phát động thu trong giai đoạn 2013 - 2017.

Theo đó, trong giai đoạn 2013-2017, Công đoàn trường đã phát động 24 lần thu tiền của người lao động để ủng hộ các quỹ từ thiện như: Quỹ Nhân đạo; Thiên tai bão lụt; Chất độc da cam; Vì người nghèo, Vì trẻ thơ… Tổng số tiền phát động trong 5 năm lên tới 1,323 tỷ đồng.

Tuy nhiên, năm 2017, báo cáo của Công đoàn nhà trường trước đại hội đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho thấy, việc thu chi tiền ủng hộ các quỹ từ thiện của 24 lần ủng hộ trên không phù hợp.

Báo cáo và chứng từ hợp lệ chỉ chứng minh được việc thu chi ủng hộ số tiền 316 triệu đồng trong tổng số 1,323 tỷ đồng quyên góp.

Đại diện Công đoàn nhiệm kỳ mới đã không công bố được số tiền ủng hộ của 24 quỹ thu được trong 5 năm với lý do chỉ còn sổ ghi thu các quỹ ủng hộ, quyên góp năm 2017, những năm trước đó đã mất.

Tháng 6/2018, ĐH Y dược Thái Nguyên đã thành lập Tổ tự kiểm tra việc thu, chi quỹ của giai đoạn 2013 - 2017 nhưng Công đoàn vẫn chưa giải trình được sự việc.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Trường ĐH Y dược Thái Nguyên đã cung cấp hồ sơ, tài liệu đề nghị Công an tỉnh điều tra làm rõ.

Tuyển sinh Liên thông ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng tại ĐH Y Dược Thái Nguyên

Trang tin về Kỳ thi THPT Quốc gia của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa thông tin về việc Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên được Bộ GD&ĐT chấp thuận bổ sung chỉ tiêu đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội với 55 chỉ tiêu. Thông tin hiện được nhiều bạn sinh viên quan tâm.

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận để Trường Đại học Y- Dược, Đại học Thái Nguyên đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng đề đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cán bộ phụ trách trạm xá lên bác sĩ đa khoa để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và nhu cầu nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên thực hành ngành Y- Dược, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong năm 2018. Như vậy, học viên học chương trình liên thông Đại học ngành Y đa khoa sẽ chắc chắn có việc làm.

    Chỉ tiêu tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Y đa khoa là 55 chỉ tiêu theo hình thức đào tạo tập trung, học chương trình đào tạo chính quy, thời gian học 6 năm liên tục;

    Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc đáp ứng theo yêu cầu đào tạo theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội;

    Đối tượng tuyển sinh của Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên chính là những người có bằng tốt nghiệp y sỹ, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng văn hóa tương đương. Đồng thời, học viên cần đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội. Các đối tượng trên phải đáp ứng được các qui định về sức khỏe và các điều kiện dự tuyển khác theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện của Bộ GD&ĐT hiện hành.

Hoc anh van

Tuyển sinh Liên thông ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng tại ĐH Y Dược Thái Nguyên

Tuyển sinh Liên thông ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng tại ĐH Y Dược Thái Nguyên
Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng tại ĐH Y – Dược Thái Nguyên?

Theo thông tin được cập nhật trên trang tin Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mức thu học phí dự kiến với sinh viên liên thông đại học và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 02/10/2015, mức thu học phí và lộ trình tăng học phí như sau: Năm học 2018 – 2019: 1.180.000 đồng/tháng/người; năm học 2019-2020: 1.300.000 dồng/tháng/người; năm học 2020-2021: 1.430.000 đồng/tháng/người. Các bạn chuẩn bị xét tuyển cần chú ý điều này.

    Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày 02/01/2019;
    Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 28/01/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật).

    Hồ sơ và danh sách thí sinh đăng kí xét tuyển do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trực tiếp nộp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tại tầng 4, nhà điều hành 11 tầng (Nhà trường không nhận hồ sơ cá nhân và không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển).

Như vậy, thí sinh tham gia chương trình học Liên thông ngành Y Đa khoa này sẽ được tuyển sinh trực tiếp tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chứ không được nộp trược tiếp tại nhà trường.Tuy nhiên, không rõ số lượng học viên giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có tỷ lệ là bao nhiêu? Những cán bộ có tiêu chuẩn như thế nào để đủ điều kiện tham gia chương trình này của 2 đơn vị xin liên kết? Đặc biệt, công tác tuyển sinh này được phổ biến như thế nào tới cán bộ công nhân viên viên 2 đơn vị xin đào tạo. Đó cũng là câu hỏi mà nhiều bạn học viên muốn học Liên thông Đại học ngành Y đa khoa tại trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên quan tâm.

Đại học Y dược Thái Nguyên ứng dụng "Giảng thông minh" vào công tác giảng dạy

Trung tâm anh ngữMới đây, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức trao tặng giảng đường thông minh cho Đại học Y Dược Thái Nguyên.
Tin nên đọc
Đạt 24,5 điểm khối C, nữ sinh lo lỡ hẹn với giảng đường đại học vì quá nghèo
Đưa giảng đường đến tòa soạn báo Pháp luật Việt Nam
Trường Đại học nào tốt nhất thế giới?
Donald Trump tuyên bố sẽ giảm học phí đại học nếu trở thành tổng thống Mỹ

Được biết, đây là giảng đường thứ hai được trao tặng (sau Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh). Tổng trị giá của hai giảng đường này theo tiết lộ của lãnh đạo Samsung vào khoảng trên 5 tỷ đồng.

Dưới sự cố vấn của các chuyên gia về giáo dục thuộc tổ chức HAIVN (Health Advancement in Vietnam) gồm các giảng viên thuộc trung tâm Beth Israel Deadoness Medical Center (Boston, Mỹ), mô hình giảng đường thông minh do Samsung giới thiệu gồm hai phần chính.

Theo đó, phần cứng là giảng đường tương tác với thiết bị hiện đại; phần nội dung gồm xây dựng bài giảng bằng phần mềm chuyên dụng và tập huấn cho giảng viên, sinh viên làm quen với mô hình dạy học mới. Với mô hình này, giảng đường thông minh sẽ không truyền thụ kiến thức một chiều, thay vào đó là sự trao đổi hai chiều giữa người dạy và người học, nâng cao tính tương tác để phát triển tư duy của người học.
Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, ĐH Y dược Thái Nguyên và đại diện Samsung cắt băng khánh thành giảng đường thông minh.
Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, ĐH Y dược Thái Nguyên và đại diện Samsung cắt băng khánh thành giảng đường thông minh.

Không chỉ vậy, các thiết bị hỗ trợ trong giảng đường gồm màn hình tương tác thông minh, phần mềm quản lý lớp học, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 inch, hệ thống Internet. Đáng chú ý, phần mềm giảng dạy tương tác cho phép giảng viên đưa giáo trình hoặc các yêu cầu từ bảng tương tác điện tử đến từng học viên thông qua máy tính bảng Galaxy Tab.

Phương pháp học tập theo nhóm “Team based learning” cũng được đưa vào áp dụng.

Đây là phương pháp học tập do Tiến sĩ Larry K. Michaelsen (Đại học Oklahoma, Mỹ) phát triển và nó đang được áp dụng rộng rãi. Mục đích của việc này là nâng cao khả năng tương tác giữa các sinh viên, phát triển tư duy phản biện, khả năng làm việc tập thể…

Ứng dụng này cùng các nền tảng trực tuyến của trường sẽ hỗ trợ sinh viên gửi câu hỏi tới giảng viên, theo dõi lịch học tập hoặc bài học ở mọi nơi, giảng viên có thể quản lý được cả nội dung trên màn hình máy tính của từng sinh viên…

PGS – TS Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng trường Y Dược Thái Nguyên cho biết: “Trước đây, các bài giảng thường là "chay" hoặc được hỗ trợ bởi các máy chiếu với hình ảnh mờ nhạt và không có sự tương tác với sinh viên. Vì vậy, ngoài những sinh viên nào được giảng viên mời lên trình bày thì những người khác hoàn toàn có thể không tham gia vào hoạt động dạy vào học.

Còn mô hình Giảng đường thông minh này thực sự rất hữu ích với người học bởi sinh


Cao đẳng điều dưỡng CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG CAO, Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có các trường cao đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng phải kể đến như trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, Trường Cao
Tủ bếp đẹp Khu rửa bát và diệt khuẩn của bếp nhà hàng, khách sạn, Khu gia công là nơi thứ 2 trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn. Các thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ chuyển sang khu gia công, gồm: - Băm chặt thịt, nhào
© 2007 - 2021 https://sapa.vietnamtouristspots.com
- Phone: +84-908-744-256